Camera FPT

Camera Outdoor

1.400.000 VNĐ

GIÁ NIÊM YẾT :     1.890.000

Mua Ngay

FPT Play Box Plus 2019

1.300.000 VNĐ

GIÁ NIÊM YẾT :     1.790.000

Mua Ngay

SẢN PHẨM NỔI BẬC

Camera FPT : là sản phẩm dịch vụ IP camera được FPT Telecom, cho phép giám sát, lưu trữ và quản lý thiết bị camera trên nền tản điện toán đám mây ( Cloud ).

CAMERA FPT OUTDOOR
Camera sử dụng ngoài trời.

Giá 1,400,000 đồng/ Thiết bị

CAMERA FPR INDOOR

Camera sử dụng trong nhà.

Giá 1,300,000 đồng/ Thiết bị.

CAMERA FPT

  FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh, FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin. 

   Ưu điểm chính của FPT Camera là ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7

   Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

Ưu điểm phần cứng của sản phẩm camera FPT

Bảng giá / thông số chi tiết sản phẩm

Bảng giá dịch vụ lưu trữ Cloud camera FPT

Ưu điểm Cloud Camera là gì ?

Lưu trữ dữ liệu trên mạng internet đang nhanh chóng trở thành dịch vụ không thể thiếu của thời đại công nghệ 4 . 0 . Thuật ngữ “ lưu trữ dữ liệu trên đám mây ” – lưu trữ Cloud cũng đã không còn xa lạ với những người sử dụng máy tính và các thiết bị di động thông minh .

Lưu trữ Cloud cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu của mình từ bất cứ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh . Các tập tin dữ liệu được lưu trữ an toàn ở các Data Center ( Trung tâm lưu trữ ) và có thể được sử dụng trên các thiết bị di động mọi lúc – mọi nơi khi cần thiết .

Ưu điểm khi sử dụng Cloud Camera FPT

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp , lưu trữ , xem lại dữ liệu chất lượng cao nên tới Full HD – 1080p ) đã được ghi hình trực tuyến .

• Tính an toàn , bảo mật dữ liệu được nâng cao bởi server lưu trữ đặt tại Việt Nam.

• Giảm độ trễ của hình ảnh khi xem trực tuyến thông qua việc kết nối trực tiếp giữa Camera và server Cloud ( sát với thời gian thực khi KH xem Camera với độ trễ trong khoảng 1 – 2s )

•Tăng độ ổn định , chất lượng dịch vụ do không phụ thuộc đường truyền quốc tế .

• Tích hợp các ứng dụng AI , tính năng công nghệ để phát triển sản phẩm trong tương lai .

• Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng do không mất chi phí mua đầu ghi hình và ổ cứng lưu trữ .

Bảng giá Cloud Camera FPT ( Chu kỳ 1 block = 30 ngày )

Ứng dụng sử dụng camera FPT

Ứng dụng FPT Camera cho phép người dùng xem trực tiếp hình ảnh từ Camera , xem lại video đã ghi hình với chất lượng độ phân giải lên đến Full HD – 1080p . Chọn tải ứng dụng tùy theo hệ điều hành Android hoặc IOS tại hình bên dưới :

Video của người dùng được lưu trữ dữ liệu đám mây ( Cloud ) tại Việt Nam , tín hiệu ổn định , an toàn và bảo mật . Để theo dõi hình ảnh trực tiếp, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm .

Giao diện của ứng dụng được hỗ trợ cho 2 ngôn ngữ : Tiếng Việt và Tiếng Anh .

Ứng dụng Camera FPT xem lại trên Could Camera

Dịch vụ lắp đặt bảo trì camera FPT 24 / 24h hoàn toàn miễn phí

Đến với dịch vụ Camera FPT , bạn sẽ được một trải ngiệm dịch vụ hoàn toàn khác so với tất cả các sản phẩm ngoài thì trường

• Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h

• Tổng dài kỹ thuật hỗ trợ 24 / 24 .

• sửa chữa , bảo trì trong vòng 24h

0939371539
error: Content is protected !!